Máy lau sàn nhà xưởng, máy vệ sinh sàn nhà

time Monday, 23/10/2017
user Đăng bởi Nguyễn Việt Hòa

Máy vệ sinh sàn là tên gọi chung cho các loại máy chà sàn, máy lau sàn công nghiệp. Máy chà sàn, máy lau sàn được phân thành 2 loại chủ yếu: máy chạy bằng điện và máy chạy bằng bình ắc quy.

– Máy lau sàn chạy bằng điện là loại cắm điện trực tiếp từ nguồn điện 1 pha 220V, dây điện thông thường dài khoảng 20m đủ để máy hoạt động trong 1 khu vực nhất định (nếu muốn dài hơn thì nối thêm bằng 1 cuộn ổ cắm rời). Máy lau sàn liên hợp chạy bằng điện thì động cơ khỏe hơn, hoạt động trong thời gian dài nhưng bị nhược điểm là hay bị vướng dây điện khi thao tác làm vệ sinh, bị dứt dây điện nếu người sử dụng khi cuốn dây điện đúng cách sau khi vệ sinh sàn xong.

– Máy chà sàn liên hợp dùng bình ắc quy 24V ưu điểm là không bị vướng dây khi làm vệ sinh, nhưng thời gian sử dụng ngắn (tầm 3 – 4 tiếng cho 1 lần sạc), thời gian sạc lâu (8 – 10 tiếng cho 1 lần sạc), thường thì khoảng 2 – 3 năm thì phải thay bình 1 lần (nếu người sử dụng biết cách bảo quản và thường xuyên kiểm tra châm nước bình). Động cơ DC thường thì công suất sẽ thấp hơn động cơ điện, nhưng độ bền cao hơn, khi thay thế giá thành cũng cao hơn động cơ điện 220V.

Mỗi loại máy thì có ưu và nhược điểm riêng của nó, tùy vào kinh tế, không gian sử dụng mà người sử dụng cần đầu tư cho mình 1 loại máy lau sàn phù hợp cho nhà xưởng của mình.

Xe lau sàn ngồi dùng cho nhà xưởng nó cũng giống như máy lau sàn đẩy tay, nhưng thiết kế tiên tiến hợp, có thể ngồi trên điều khiển máy di chuyển giống như lái xe điện. Công suất motor chà lớn hơn, dung tích thùng chứa lớn hơn và khả ngăn làm việc cao hơn sao với máy lau sàn đẩy tay. Nhà xưởng có khu vực làm việc rộng thì nên đầu tư 1 xe lau sàn ngồi lái để làm việc cho nó hiệu quả hơn. Xe lau sàn ngồi lái chạy bằng bình ắc quy, có loại 24VDC và cũng có loại 36VDC tùy theo công suất và khả năng làm việc của từng máy.

Vậy tại sao phải sử dụng máy chà sàn, máy lau sàn cho nhà xưởng? Đơn giản vì nó vừa tiết kiệm được nhân công cũng như thời gian làm việc, năng suất làm việc cao, làm sạch nhanh và hiệu quả cao hơn so với làm thủ công rất nhiều.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn chưa hiểu về máy lau sàn, máy chà sàn dùng cho nhà xưởng để chúng tôi tư vấn cho bạn những loại máy phù hợp cho nhà xưởng của bạn.

Bình luận:
binh-luan

a

23/10/2017

sdfg

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: