Máy chà sàn liên hợp, máy lau sàn nhà xưởng dùng bình ắc quy

time Monday, 23/10/2017
user Đăng bởi Nguyễn Việt Hòa

Máy chà sàn liên hợp là máy vừa chà vừa hút kết hợp trên cùng 1 máy. Thiết kế mâm chà phía trước để lau, chà sàn nhà kết hợp với nước, phía sau là thanh hút nước hút sạch nước dơ (bẩn) sau khi mâm chà đi qua. Việc kết hợp này giúp tiết kiệm được thời gian và nhân công làm vệ sinh.

Máy chà sàn hay còn gọi là máy lau nhà được dùng phổ biến hiện nay trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp cho các công trình xây dựng, bệnh viện, trường học, nhà máy sản xuất, kho ngoại quan, kho chứa hàng hóa, sân bay, nhà ga… Với tính năng ưu việc kết hợp chà sàn và hút nước trên cùng 1 máy, có thùng chứa nước dơ (bẩn) và thùng chứa nước sạch (dung dịch nước lau sàn) riêng biệt.

Máy chà sàn công nghiệp có 2 loại: máy chà sàn sử dụng điện 1 pha 220V và máy chà sàn sử dụng bình ắc quy 24VDC.

– Máy chà sàn liên hợp sử dụng điện là loại máy cắm điện trực tiếp khi sử dụng. Thời gian sử dụng dài, chỉ ngừng hoạt động khi bình chứa nước dơ (bẩn) đầy thì mới dừng máy để đi xả nước dơ (bẩn) và châm thêm nước mới vào rồi tiếp tục sử dụng. Máy hay bị vướng dây điện khi sử dụng (khi sử dụng quen thì sẽ biết cách đi sao cho khỏi vướng dây).– Máy chà sàn liên hợp sử dụng bình ắc quy là loại sạc bình đầy xong mới đem ra sữ dụng. Thời gian hoạt động khoảng từ 3 – 4 tiếng sau khi sạc đầy. Không bị vướng dây điện khi sử dụng, tuổi thọ bình ắc quy ngắn (thường thì khoảng 2 – 3 năm thì phải thay bình), chi phí thay bình đắt, thời gian sạc bình lâu.

Những dòng máy chà sàn liên hợp đời mới thường có thiết kế thêm phao ngắt khi thùng chứa đầy nước rất tiện lợi, không sợ bị tràn nước khi sử dụng.

Khi sử dụng máy chà sàn liên hợp cần chú ý tới thùng chứa nước dơ, van xả nước, bộ lọc, phao ngắt nước, dây điện (đối với máy chà sàn sử dụng điện), bình ắc quy phải thường xuyên kiểm tra và châm nước bình, không để nước trong bình ắc quy bị khô cạn (đối với máy chà sàn sử dụng bình ắc quy). Những chú ý quan trọng khác như là cao su hút nước, vệ sinh đường ống hút nước dơ (bẩn), mâm bàn chải chà sàn… nên hỏi kỹ các kỹ thuật viên trước khi sử dụng máy.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: